Lọ hoa gỗ cắm hoa

BÌNH LŨA: Những bình hoa thiên tạo dáng hình

Kích thước: 

Bình lớn: 15x8x20 cm

Bình nhỏ: 8x6x19 cm

Chất liệu: Gỗ tự nhiên

Bình hoa Decor abalaca là những tác phẩm trang trí độc đáo, độc bản nhưng không mất đi vẻ đẹp hài hoà của thiên nhiên. Chúng được thiết kế trên cảm hứng từ những hoa văn do thiên nhiên tạo tác: nếp gỗ, vòm hang, đường nét từ dòng nước chảy hay mài mòi thời gian trong lòng đất. 

Các bình hoa DECOR dù gồ ghề, dù thô mộc nhưng luôn được thiết kế khéo léo, bổ sung phần lõi nhựa để có thể cắm hoa tươi hay trang trí trong không gian sống với nhiều giá trị trường tồn của thiên nhiên gửi gắm trong từng tác phẩm.

Bình hoa DECOR là món quà quý của thiên nhiên đang chờ duyên để đến với mỗi không gian sống của bạn với tinh thần hài hoà với thiên nhiên trong từng thiết kế, nhằm mang lai không gian sống nghệ thuật hơn, sự cân bằng phong thủy từ chất liệu gỗ, thêm nhiều năng lượng tích cực cho mọi không gian sống.

Thông tin về gỗ lũa: lũa là phần lõi gỗ còn lại sau nhiều năm chôn vùi trong lòng đất, sông suối của các loại cây cổ thụ lâu năm quý, hiếm như nghiến, đinh hương, lim, sến, táu… . Chính vì sự quý hiếm, độ bền và thời gian dài tích tụ năng lượng của thiên nhiên hoang dã mà gỗ lũa có giá trị cao về thẩm mỹ và phong thuỷ. Vì vậy các nghệ nhân của lũa đã dành rất nhiều thời gian và công sức để sáng tạo ra những sản phẩm gỗ lũa nghệ thuật độc bản, đánh thức sự sống và vẻ đẹp cho các khối gỗ không còn giá trị xanh.

ABALACA DECO’R

——————-

Showroom: 111 Thiên Hiền Mỹ Đình 1 Hà Nội.

Hot line: 092.7777.080

http://www.luadecor.vn/

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *