ABALACA – SÀN NỘI THẤT

ABALACA là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực nội thất đảm bảo quá trình giao dịch giữa khách hàng với kiến trúc sư và xưởng sản xuất nội thất. Nhằm tối ưu hóa lợi ích khách hàng, chúng tôi đem đến một dịch vụ trọn gói từ việc thiết kế, thi công và cả bảo hành công trình sau thi công.
DỊCH VỤ CỦA ABALACA.COM

1. Tư vấn thiết kế

Với hệ thống kiến trúc sư nhiều với các phong các đa dạng abalaca đảm bảo chắc chắn sẽ tạo ra những bản thiết kế đẹp và đầy sáng tạo cho khách hàng.

2. Bảo đảm thanh toán

ABALACA sẽ xác nhận chi phí cần thiết cho từng giai đoạn thi công nội thất và báo cáo cho bạn. Nếu bạn đồng ý, giao dịch thanh toán sẽ được tiến hành.

3. Quản lý thi công

Giám sát công trình Abalaca sẽ đến kiểm tra công trình theo từng giai đoạn để giám sát và quản lý dự án, sau đó báo cáo với khách hàng để đảm bảo việc thi công diễn ra ổn định.

4. Bảo hành một năm

Thông qua dịch vụ bảo hành chỉ có tại ABALACA, đối tác của chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ bảo hành miễn phí trong vòng một năm trong trường hợp công trình phát sinh lỗi.

ABALACA cung cấp một dịch vụ toàn diện, hạn chế tối đa rủi ro và bất tiện cho khách hàng khi cần làm nội thất

Cam kết bảo hành công trình

Bảo hành công trình miễn phí một trong vòng 01 năm sau khi nghiệm thu theo đúng điều khoản được liệt kê rõ ràng trong hợp đồng.

Phòng ngừa đánh tráo vật tư

Chuyên viên giám sát của Abalaca sẽ trực tiếp kiểm tra và đánh giá chất lượng vật liệu đầu vào dựa trên quy trình tiêu chuẩn, đảm bảo chất lượng tuyệt đối cho công trình.

Bảo đảm tiến độ công trình

Trực tiếp quản lý tiến độ thi công, đồng thời xử lý & báo cáo với khách hàng khi có bất kỳ vấn đề phát sinh, từ đó hạn chế phát sinh chi phí & thời hạn nghiệm thu.

SỨ MỆNH

Hơn ai hết  Abalaca hiểu rõ tầm quan trọng của việc xây dựng và thắt chặt mối quan hệ với khách hàng và các đối tác. Vì thế, chúng tôi luôn lắng nghe từng yêu cầu, đề xuất phương án phù hợp, cung cấp một dịch vụ chuyên nghiệp cũng như tôn trọng mọi phản hồi, đánh giá từ hai bên để ngày càng cải tiến hơn nữa, trở thành cộng sự uy tín của khách hàng và là đối tác đáng tin cậy của nhà thầu.

TẦM NHÌN

Chúng tôi mong muốn trở thành người đi đầu trong lĩnh vực nội thất, giải quyết triệt để các vấn đề mà ngành nội thất gặp phải, cũng như thay đổi hoàn toàn bộ mặt của ngành nội thất tại Việt Nam, từ thói quen của khách hàng đến chất lượng của các đơn vị cung cấp, mang đến những trải nghiệm quý giá cho cả khách hàng và các doanh nghiệp đối tác.

GIÁ TRỊ THƯƠNG HIỆU CỦA ABALACA

Chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng và sự tín nhiệm của đối tác làm tiêu chí hàng đầu, lấy góp ý của quý khách làm động lực để cải thiện và phát triển dịch vụ.

Chúng tôi cam kết tạo ra một mô hình dịch vụ chuyên nghiệp và thân thiện với tất cả người dùng.
Chúng tôi hoạt động dựa trên nguyên tắc công khai, minh bạch, đem lại cho khách hàng sự tiện lợi tối ưu và niềm tin tuyệt đối.